• ที่ตั้งสำนักงาน
  15,15/1-3 ม. 8 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000
 • เวลาทำงาน
  จันทร์-เสาร์
  8:00น.-17:00น.
 • โทรติดต่อเรา
  034-440-514 ถึง 6

สินค้าของ บริษัท ไทยโปรเกรส สตีล จำกัด

ลักษณะเด่นและกรรมวิธีการผลิต

ตะแกรงเหล็กเสริมคอนกรีตสำเร็จรูปของ T.P.S ผลิตด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติจากเหล็กรีดเย็น (COLD DAWN STEEL WIRE) คุณภาพสูง มีกำลังดึงประลัย (ULTIMATE STRENGTH) ประมาณ 6,230-6,500 KSC และมีกำลังคลากต่ำสุด (MIN. YIELD STRENGTH) ประมาณ 5,500 KSC มากกว่าเหล็กกล้าละมุน (MILD STEEL) ที่ใช้กันอยู่ทั่วไป ซึ่งมีกำลังคลากต่ำสุดเพียง 2,490 KSC เท่านั้น นอกจากนี้ลวดเหล็กรีดเย็นยังมีการยืดตัวได้ประมาณ 8% 
 

ข้อดีของ T.P.S ตะแกรงเหล็ก

T.P.S ตะแกรงเหล็ก ช่วยลดขั้นตอนในการทำงานได้ถึง 50% เนื่องจากขนส่งเคลื่อนย้ายสะดวกและรวดเร็ว สามารถนำไปใช้ได้ทันทีไม่ต้องเสียเวลาในการผูกเหล็ก ตัดเหล็ก และดัดเหล็ก ทำให้ลดเวลาในการเตรียมเรื่องผูกเหล็กได้ 70-90% ได้คุณภาพและตรงตามมาตรฐานทุกชิ้นงานด้วยระบบการผลิตที่ใช้เครื่องจักรอัตโนมัติทุกระยะจุดเชื่อมไม่คลาดเคลื่อนได้มาตรฐานสม่ำเสมอตลอดผืน และมีความมั่นคงแข็งแรงไม่บิดงอ ทำให้งานเสริมเหล็กออกมาดี ซึ่งเป็นผลทำให้โครงสร้างมีความแข็งแรง
 

ระยะทาบของ T.P.S ตะแกรงเหล็ก

ตะแกรงเหล็กเชื่อม T.P.S ที่ใช้เป็นเหล็กเสริมในแผ่นพื้นจะต้องทนต่อทาบตามข้อกำหนดดังนี้
 1. ควรหลีกเลี่ยงการต่อลวดโดยใช้วิธีทาบ ณ บริเวณที่มีหน่วยแรงสูงสุด (ตำแหน่งที่ลวดนั้นรับแรงเกินกว่าครึ่งของหน่วยแรงที่ยอมให้) แต่ถ้าจำเป็นจะต้องใช้การต่อวิธีนี้ ต้องมีระยะทาบของตะแกรงไม่น้อยกว่าระยะเรียงของเส้นลวด บวกอีก 5 ซม. 

 2. การต่อลวดตะแกรงที่รับแรงไม่เกินครึ่งหนึ่งของหน่วยแรงที่ยอมให้จะต้องมีระยะทาบไม่น้อยกว่า 5 ซม. 

   
  มาตรฐาน ว.ส.ท. -3405 การต่อเหล็กเสริม (ฉ)

ลักษณะการใช้งานได้อเนกประสงค์

T.P.S ตะแกรงเหล็ก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้อเนกประสงค์กับงานคอนกรีตเสริมเหล็กในธุรกิจต่างๆ อาทิ